PCX 2014

PCX 2014

หัวข้อ

share :

Facebook
Email
LinkedIn

สำหรับผู้ที่มองหาเสน่ห์แห่งความเท่และมีสไตล์ที่ไม่เป็นรองใคร รวมถึงดีไซน์ที่โดดเด่นไปอีกขั้น เชื่อว่าคุณจะต้องหลงใหลกับมอเตอร์ไซค์ HONDA PCX 150 2014 ผู้คนจะสังเกตเห็น PCX 2014 อย่างแน่นอนเพราะความงามที่เหนือกว่าของมัน จากการออกแบบก็มีความหรูหรา pcx 2014 มือสอง ตามสไตล์มอเตอร์ไซค์ที่มาจากต่างประเทศ ด้วยการผสานวัสดุคุณภาพชั้นยอดเข้ากับดีไซน์โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ทุกขั้นตอนมีความพิถีพิถันเพราะมอเตอร์ไซค์ Pcx 2014 กุญแจ คันนี้คือผลงานชิ้นเอก สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับรถคันนี้คือการใช้ระบบไฟ LED ที่เรียกว่า LED LIGHTING SYSTEM ส่องสว่างทุกเส้นทางด้วยโคมไฟที่ออกแบบอย่างลงตัว ตามแบบฉบับของรถจักรยานยนต์ระดับไฮเอนด์

pcx 2014 มือสอง

เมื่อมองดูไฟหน้าของ HONDA PCX 150 PCX 2013 คุณจะประทับใจกับไฟหน้ารีเฟลกเตอร์แบบ LED คู่ และกรอบหน้าเรียบหรูสวยงาม พูดได้อย่างปลอดภัยว่าดึงดูดสายตาผู้คนบนท้องถนนไม่ว่าใครจะขับรถอยู่ในขณะนั้นก็ตาม เวลากลางวันหรือกลางคืน และไฟท้ายเรียกว่าไฟ LED แบบแยก ทำให้คุณรู้สึกทันสมัยและสวยงาม มองเห็นได้แม้ในระยะไกล อีกทั้งยังเพิ่มความโดดเด่นด้วยไฟ LED ส่องป้ายทะเบียนเพื่อเพิ่มความชัดเจนในยามค่ำคืน

pcx 2014 แต่งสวย

แผงหน้าปัดของรถจักรยานยนต์คันนี้เป็นแผงหน้าปัดดีไซน์ระดับไฮเอนด์ PCX 2014 เมื่อมองแวบแรก แผงหน้าปัดของรถจักรยานยนต์ HONDA PCX 150 PCX 2013  จะมีลักษณะคล้ายกับแผงหน้าปัดของเครื่องบินที่เรียกว่าห้องนักบิน มีเข็มวัดระยะทางเป็นกิโลเมตรต่อชั่วโมงในรูปแบบ Reverse Indicator มีนาฬิกาดิจิตอลพร้อมแจ้งความพร้อมในการขับขี่ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ pcx 2014 มือสอง สำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับระบบรถยุคใหม่ PCX 2014 มีมาตรวัดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงแบบเรียลไทม์ที่ชัดเจน

ล้อของรถจักรยานยนต์คันนี้สามารถมองเห็นได้ว่าเป็นล้อขนาดใหญ่ 14 นิ้ว ที่มาพร้อมกับยางที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ นอกจากนี้บริเวณยางยังกว้างเหมือนมอเตอร์ไซค์สไตล์ AT ทำให้ทุกสไตล์การขี่มั่นคงและปลอดภัยในทุกตำแหน่งของมอเตอร์ไซค์ Pcx 2014 กุญแจ

เมื่อมองดูระบบเบรกของ HONDA PCX 150 PCX 2013  จะพบว่าระบบเบรกเป็นแบบ Combined Brack ชนิด Hidrolic ที่เพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจด้วยคาลิเปอร์แบบ 3 ลูกสูบพร้อมๆ กัน ทำให้ระยะเบรกสั้นลง แถมยังนุ่มอีกด้วย ไม่ดึงเพื่อเพิ่มอรรถรสในการขับขี่ PCX 2014 ทุกเส้นทาง ที่สำคัญมีเบรกมาตรฐานยุโรปที่มาพร้อมกับดิสก์เบรกหน้า

Pcx 2014 กุญแจ

สิ่งที่น่าสนใจอีกประการหนึ่งของรถจักรยานยนต์จากค่ายรถจักรยานยนต์ยักษ์ใหญ่อย่างฮอนด้าคือการมีสัญญาณกันขโมย มาพร้อมรีโมทคอนโทรลเพื่อปกป้องรถ pcx 2014 มือสอง ของคุณจากการถูกขโมย ระบบกันขโมยนี้จะส่งสัญญาณด้วยเสียงหรือไฟเตือนเมื่อรถเคลื่อนที่ไม่ถูกต้อง ระบบไฮเทคอีกระบบหนึ่งของรถจักรยานยนต์ Pcx 2014 กุญแจ คันนี้คือสวิตช์ที่สามารถตัดการทำงานของเครื่องเมื่อผู้ขับขี่วางขาตั้งข้างลง ใช้ป้องกันอุบัติเหตุหรืออุบัติเหตุที่เกิดจากผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์หากบิดคันเร่งขณะจอดรถ

นอกจากนี้ Honda PCX 150 PCX 2014 ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ด้วยพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวาง และตำแหน่งเติมแก๊สมีดีไซน์เท่โดยไม่ต้องเปิดเบาะ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ที่สามารถเก็บหมวกกันน็อคเต็มใบได้อย่างง่ายดาย

บทความ

PCX 2014
บทความ

PCX 2014

PCX 2014 หัวข้อ share : Facebook Email LinkedIn สำหรับผู้ที่มองหาเสน่ห์แห่งความเท่และมีสไตล์ที่ไม่เป็นรองใคร รวมถึงดีไซน์ที่โดดเด่นไปอีกขั้น

อ่านต่อ »
pcx 2015
บทความ

pcx 2015

pcx 2015 หัวข้อ share : Facebook Email LinkedIn กระตุ้นตลาดรถจักรยานยนต์ เปิดตัว

อ่านต่อ »